Nên chọn loại bàn ghế học tiểu học cho bé như nào phù hợp? - OKyou Vietnam

Nên chọn loại bàn ghế học tiểu học cho bé như nào phù hợp? - OKyou Vietnam

Nên chọn loại bàn ghế học tiểu học cho bé như nào phù hợp? - OKyou Vietnam

Nên chọn loại bàn ghế học tiểu học cho bé như nào phù hợp? - OKyou Vietnam

Nên chọn loại bàn ghế học tiểu học cho bé như nào phù hợp? - OKyou Vietnam
Nên chọn loại bàn ghế học tiểu học cho bé như nào phù hợp? - OKyou Vietnam

Tin tức

Nên chọn loại bàn ghế học tiểu học cho bé như nào phù hợp? - OKyou Vietnam

Chọn bàn ghế học tiểu học là một công việc cực kỳ quan trọng khi bé chính thức bước vào con đường học tập, thi cử. Giai đoạn tiểu học là giai đoạn định hình mọi tư duy và thói quen của bé. Điều này bao gồm cả tư thế ngồi và phát triển cơ thể. Đó là lý do vì sao OKYOU VIETNAM khuyên phụ huynh nên cân nhắc cẩn thận khi lựa chọn bàn ghế cho con em.

1- Tại sao cần chọn bàn học tiểu học cho bé?

Hầu hết khi bắt đầu được 6 tuổi, các cha mẹ đều rèn thói quen tự lập cho trẻ. Trẻ học cách tự mình vệ sinh cá nhân. Dọn dẹp và sắp xếp góc học tập cũng như học bài, ngủ nghỉ đúng giờ giấc. Mà cha mẹ bận công tác, không thể lúc nào cũng theo dõi tình hình học tập của con được.

 

tre-hoc-tap-hieu-qua

 

Chính vì thế, mọi gia đình thường hướng đến việc lựa chọn các mẫu bàn và ghế thông minh cho con trẻ. Có thể điều chỉnh được tư thế ngồi, làm giảm khả năng cận thị. Cũng như các bệnh về cột sống, tiêu hóa. Giúp gia tăng cường khả năng lưu thông máu, giúp trẻ có trí nhớ tốt hơn cũng như giảm căng thẳng mệt mỏi.

 

Với những loại bàn học sinh không phù hợp hoặc không đúng kích thước. Trẻ sẽ cong, hoặc nhoài người để có tư thế thoải mái nhất. Dẫn đến tư thế ngồi không đúng, mặt cúi sát xuống bàn. Lâu dần không chỉ thị lực mà dáng người cũng bị thay đổi. Kéo theo các chức năng cơ thể bị suy yếu. Cho nên việc lựa chọn bàn ghế tiểu học rất quan trọng trong giai đoạn này.

2- Chú ý đến kích thước khi chọn bàn học tiểu học cho bé

Điều đầu tiên khi lựa chọn mua bàn ghế học tiểu học là kích thước. Kích thước ở đây phải xem xét tương quan nhiều mặt. Đầu tiên chính là kích thước bàn phải phù hợp với ghế. Tránh trường hợp bàn quá cao hoặc ghế quá cao. Như vậy trẻ sẽ phải gập người xuống để học tập. Gây nguy cơ còng lưng và bệnh tiêu hóa cho đè ép dạ dày.

 

Tiếp đến, bàn ghế phải phù hợp với kích thước của cơ thể trẻ. Điều này cân nhắc phụ thuộc vào chiều cao của trẻ. Điều này giúp cho trẻ có tư thế ngồi đúng đắn. Đảm bảo bảo vệ sức khỏe cột sống của cơ thể. Để đáp ứng tốt nhất, các phụ huynh cần tham khảo quy chuẩn bàn ghế của Bộ Y Tế đối với trẻ:

- Chiều cao 100 - 109 cm: Ghế cao 26 cm, bàn cao 45 cm

- Chiều cao 110 - 119 cm: Ghế cao 28cm, bàn cao 48cm

- Chiều cao 120 - 129 cm: Ghế cao 30 cm, bàn cao 51 cm

- Chiều cao 130 - 144 cm: Ghế cao 34 cm, bàn cao 57 cm

- Chiều cao 145 - 159 cm: Ghế cao 37 cm, bàn cao 63 cm

- Chiều cao 160 - 175 cm: Ghế cao 41 cm, bàn cao 69 cm

 

Dựa trên những thông số trên, cha mẹ hãy lựa chọn những loại bàn ghế phù hợp nhất cho con em mình. Nhưng điều thứ 3 cũng cần phải lưu ý đến về kích thước. Chính là bàn ghế có cồng kềnh hay không, Có chiếm diện tích của căn phòng hay không. Nhất là với những phòng nhỏ càng cần phải đặc biệt quan tâm đến điều đó.

 

khong-gian-hoc-tap

 

Nhưng ngày nay, trên thị trường có rất nhiều những loại bàn ghế thông minh. Tiêu biểu trong đó có bàn học sinh Okyou. Các phụ huynh ưa thích những dòng bàn như vậy chính là bởi sự tiện dụng. Bàn ghế nhẹ nhàng, thiết kế để làm sao có thể tháo lắp linh hoạt. Thậm chí như bàn học sinh OKyou còn có thể gấp gọn lại và bỏ vào vali mang đi bất cứ đâu.

 

Sau khi trẻ học tập xong, trẻ có thể gấp gọn bàn ghế lại. Để xuống dưới gầm tủ, gầm giường. Hoặc bất cứ khe trống tiện dụng nào. Bàn ghế chịu được va đập mạnh, chống mối mòn và chống xước. Nên không phải lo lắng khi di chuyển qua lại trong phòng sẽ dễ làm hỏng.

 

ban-ghe-hoc-sinh-tieu-hoc

 

3- Cần chọn địa chỉ mua chính hãng uy tín

Việc chọn địa chỉ mua bàn ghế rất thiết yếu. Những bàn ghế trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường có thể đem đến những hậu quả khôn lường cho trẻ. Trẻ em ở độ tuổi này đang phát triển. Sức để kháng còn yếu, rất dễ bị tấn công bởi những yếu tố không an toàn từ bên ngoài.

 

ban-ghe-hoc-sinh-okyou-tiki

Các kênh Thương mai điện tử cho chúng ta rất nhiều sự tham khảo lựa chọn và Tiki.vn là sản TMDT uy tín nhất

 

Cho nên chọn bàn ghế cho trẻ nhỏ cần phải cân nhắc yếu tố chất lượng. Sản phẩm có độ bền cao không? Chất liệu an toàn đối với sức khỏe của trẻ hay không? Có chế độ bảo hành và ưu đãi tốt hay không? Địa chỉ có uy tín, được nhiều người tin cậy hay không? Các phụ huynh cần cân nhắc trên nhiều phương diện để lựa chọn.

 

okyou-viet-nam-lazmall

Lazada thì nổi bậc bởi mức giá phải chăng, sự linh hoạt trong chính sách nhưng lại không cho đồng kiểm

 

 

Bàn ghế tiểu học OKyou rất được các gia đình chào đón trong nửa thập kỷ qua. Chính nhờ khả năng điều chỉnh thông minh theo từng vóc dáng trẻ. Thiết kế bền bỉ với thời gian, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

 


Các tin khác

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
0913 361 681 Email Liên hệ