LƯU LƯỢNG BẠCH HUYẾT

LƯU LƯỢNG BẠCH HUYẾT

LƯU LƯỢNG BẠCH HUYẾT

LƯU LƯỢNG BẠCH HUYẾT

LƯU LƯỢNG BẠCH HUYẾT
LƯU LƯỢNG BẠCH HUYẾT

Tin tức

LƯU LƯỢNG BẠCH HUYẾT

 

Bạch huyết, 4-6 lít máu trong cơ thể con người, bạch huyết được lọc trong 600 - 700 hạch bạch huyết. Tất cả chất lỏng đều di chuyển qua 400.000–500.000 km mạch, 7.000 km trong mỗi kg mô mềm. Chỉ có một lít máu đang chuyển động do áp suất bơm của tim. Phần còn lại của chất lỏng di chuyển vì chuyển động và hoạt động của các cơ và các mô mềm khác.

Thói quen ngồi thông thường chật chội, quần áo bó sát, dinh dưỡng kém và thiếu hoạt động thể chất làm xáo trộn và ảnh hưởng dến việc tuần hoàng. Điều này dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe và khó chịu khác nhau. Độ nhạy của tuần hoàn có thể được chứng minh bằng cách đóng một tĩnh mạch ở mặt sau của bàn tay bằng cách ấn nhẹ vào ngón tay. 

 Sử dụng một chiếc ghế Okyou sẽ làm giảm đáng kể áp lực lên các mô mềm ở vùng xương chậu, giữ cho quần áo lỏng hơn, mở rộng các góc của chi và kích hoạt chức năng cơ, do đó kích hoạt tuần hoàn và hệ bạch huyết. Hiệu quả là mạnh nhất trong các khu vực áp lực điển hình (gây ra bởi ghế văn phòng thông thường), chẳng hạn như đùi, mông, vùng sinh dục, lưng và chi dưới. Lưu thông máu cũng tăng lên trong các vùng căng thẳng điển hình, chẳng hạn như lưng trên.

Tay chân thấp hơn cũng được hưởng lợi từ việc ngồi giống như cưỡi ngựa, vì góc hông và đầu gối trở nên rộng hơn, giúp việc sử dụng chân dễ dàng hơn và cho phép cái gọi là "bơm cơ" hoạt động tốt. lần lượt giảm áp lực lên đùi và mông, ví dụ, cơ Gluteus Maximus vẫn an toàn bên ngoài vùng áp suất.Các tin khác

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
0913 361 681 Email Liên hệ