Cách lựa chọn bàn ghế học sinh cho trẻ - OKyou Vietnam

Cách lựa chọn bàn ghế học sinh cho trẻ - OKyou Vietnam

Cách lựa chọn bàn ghế học sinh cho trẻ - OKyou Vietnam

Cách lựa chọn bàn ghế học sinh cho trẻ - OKyou Vietnam

Cách lựa chọn bàn ghế học sinh cho trẻ - OKyou Vietnam
Cách lựa chọn bàn ghế học sinh cho trẻ - OKyou Vietnam

Tin tức

Cách lựa chọn bàn ghế học sinh cho trẻ - OKyou Vietnam

Trẻ con là búp trên cành, biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan. Và nếu cha mẹ không lựa chọn được bàn ghế học sinh phù hợp cho trẻ, các con sẽ khó lòng tập trung để đạt kết quả tốt, thậm chí còn bị cong vẹo, cận thị không mong muốn. Cùng điểm qua cách lựa chọn bàn ghế học sinh cho trẻ thông thái nhất hiện nay nhé!

1. Đóng sẵn bàn và mua ghế riêng

Phương án đầu tiên mà nhiều phụ huynh lựa chọn khi muốn có bàn ghế học sinh cho trẻ chính là đóng sẵn bàn và mua ghế riêng. Nhờ vậy, phụ huynh luôn mua được các sản phẩm đúng ý mình nhất. Tuy nhiên, phương án này phát sinh nhiều chi phí và công sức.

 

Đóng sẵn bàn, mua ghế sẵn liệu có phù hợp? (Nguồn: hoaphatmiennam.vn)

 

Không phải ai cũng tìm kiếm được ghế phù hợp với giá rẻ. Cũng như, các loại bàn mà cha mẹ đóng sẵn chưa chắc đã có tuổi thọ tốt, bền bỉ với thời gian và giúp con chống gù, chống cận. Việc đóng sẵn bàn, chọn mua ghế phát sinh việc con có thể thấy không thoải mái, bị chới với khi ngồi vì bàn và ghế không phải một bộ.

 

Và đặc biệt, nếu tính toán không chính xác, chiều cao của bàn đóng sẵn có thể không phù hợp và khi con lớn thêm một chút, gia đình có thể phải thay đổi bàn học sinh khác, cực kỳ tốn kém.

 

Nếu không chú ý, các cha mẹ có thể mua phải những chiếc ghế không thoải mái. Điều này dẫn đến con khó có thể tập trung ngồi vào học thời gian lâu vì mỏi. Thậm chí, những bộ bàn đóng sẵn, mua thêm ghế riêng có thể khiến con bị gù lưng, cận thị khi sử dụng thời gian dài mà cha mẹ không hề hay biết. Do đó, khi lựa chọn phương án này, cha mẹ cần phải tính toán thật chính xác và mất nhiều công sức tìm kiếm.

2. Mua theo lứa tuổi

Để hạn chế được nhược điểm bàn ghế không còn thoải mái khi con lớn lên, nhiều cha mẹ đã lựa chọn phương án lựa chọn bàn ghế học sinh theo lứa tuổi cho con. Đây được xem là cách lựa chọn thông thái vì con chắc chắn sẽ rất thoải mái, không còn bị chới với hay khó chịu vì đã được lựa chọn bàn ghế đúng với lứa tuổi của mình.

 

Đặc biệt, thị trường bàn ghế cực kỳ đa dạng, cha mẹ có thể thoải mái chọn bộ bàn ghế hay đóng sẵn bàn, mua ghế riêng tùy thích mà vẫn đáp ứng được nhu cầu. Tuy nhiên, cha mẹ cũng cần phải bỏ thời gian nghiên cứu trước khi đưa ra lựa chọn vì thị trường đa dạng, không dễ để lựa chọn được sản phẩm tối ưu cho con.

 

Lựa chọn theo lứa tuổi (Nguồn: Vật giá)

Lựa chọn bàn ghế theo độ tuổi là phương án cực kỳ phù hợp với các gia đình có tài chính tốt vì mỗi lần đổi bàn ghế theo lứa tuổi của con cũng một chi phí lớn cho gia đình. Và để hạn chế được điều này, các bàn ghế thông minh ra đời với khả năng điều chỉnh độ cao giúp cha mẹ hoàn toàn yên tâm về việc bàn ghế học luôn thoải mái nhất với con.

3. Nên chọn như thế nào?

Để lựa chọn bàn ghế thông minh cho con yêu của mình, cha mẹ nên chú ý một số tiêu chí quan trọng như: kiểu dáng, độ chắc chắn bền bỉ, độ thoải mái, khả năng điều chỉnh độ cao.

 

Kiểu dáng bắt mắt, dễ thương để tạo động lực học tập cho con. Hãy tưởng tượng mà xem, con sẽ chán nản cỡ nào khi nhìn một góc học tập không đẹp. Độ chắc chắn bền bỉ cũng cực kỳ quan trọng. Điều này sẽ giúp cha mẹ tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa, thay mới. Độ thoải mái quyết định việc con yêu có thể ngồi học thời gian dài hay không. Do đó, cha mẹ nên cực kỳ lưu ý.

 

Khả năng điều chỉnh độ cao chính là yếu tố mà cha mẹ không nên bỏ qua. Nó quyết định việc con ngồi học có bị gù lưng, cận thị hay không và cha mẹ có cần đổi bàn ghế cho con khi con lớn lên hay không. Các loại bàn ghế thông minh đều có khả năng điều chỉnh độ cao, phù hợp với từng lứa tuổi, chiều cao của con. Nhờ vậy, con hoàn toàn thoải mái khi sử dụng các sản phẩm này.

 

Bàn ghế thông minh OKyou - lựa chọn hàng đầu cho các gia đình (Nguồn ảnh: Shopee)

 

Dựa theo các tiêu chí này, bàn ghế học sinh OKyou là cái tên vượt trội trong các thương hiệu về bàn ghế học sinh thông minh hiện nay. Ghế được bọc nệm cực kỳ thoải mái giúp cha mẹ yên tâm con có thể ngồi hàng giờ học tập mà không bị mỏi. Với tựa lưng linh hoạt, khả năng điều chỉnh độ cao tốt, mặt bàn có thể chỉnh nghiêng tùy nhu cầu, phụ huynh sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng con bị gù, bị cận thị nữa. Đặc biệt, bàn ghế học sinh thông minh OKyou còn được bảo hành tới 2 năm, cực kỳ an tâm. Nhờ vậy, cha mẹ có thể yên tâm sử dụng mà không lo bàn ghế chất lượng thấp. Kiểu dáng đẹp và bắt mắt, chất liệu bền chắc chắn cũng là những yếu tố khiến nhiều phụ huynh mê mẩn OKyou và quyết định sử dụng.

 

Như vậy, bài viết này đã đưa ra được cách lựa chọn bàn ghế học sinh cho trẻ thông thái dành cho bạn. Hy vọng các kiến thức này sẽ hữu ích giúp các bậc làm cha làm mẹ lựa chọn được bàn ghế cho con đúng cách. Hẹn gặp lại và chúc bạn thành công.

 


Các tin khác

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
0913 361 681 Email Liên hệ