Bàn ghế học sinh tăng giảm được độ cao cho trẻ tiểu học - OKyou Vietnam

Bàn ghế học sinh tăng giảm được độ cao cho trẻ tiểu học - OKyou Vietnam

Bàn ghế học sinh tăng giảm được độ cao cho trẻ tiểu học - OKyou Vietnam

Bàn ghế học sinh tăng giảm được độ cao cho trẻ tiểu học - OKyou Vietnam

Bàn ghế học sinh tăng giảm được độ cao cho trẻ tiểu học - OKyou Vietnam
Bàn ghế học sinh tăng giảm được độ cao cho trẻ tiểu học - OKyou Vietnam

Tin tức

Bàn ghế học sinh tăng giảm được độ cao cho trẻ tiểu học - OKyou Vietnam

Trẻ em -  mầm non tương lai của tổ quốc luôn là đối tượng cần nhận được sự quan tâm đặc biệt của xã hội, gia đình. Tuy nhiên, không ít cha mẹ chủ quan, thiếu quan tâm khiến bộ bàn ghế học sinh của con không tốt, không phù hợp, ảnh hưởng đến sức khỏe của con. Cùng chúng tôi tìm hiểu bàn ghế học sinh tăng giảm được độ cao cho trẻ tiểu học hàng đầu hiện nay nhé!

 

1. Lý do tại sao con cần bộ bàn ghế tăng giảm được độ cao?

 

Khi con con nhỏ, ở độ tuổi tiểu học, xương con chưa chắc chắn và dễ có thể bị tác động dẫn đến cong vẹo cột sống, gù lưng bất cứ lúc nào. Trong khi đó, mỗi ngày, con phải dành tới ít nhất 1 - 3 tiếng đồng hồ bên bàn học để hoàn thành bài tập về nhà cũng như chuẩn bị cho bài mới ở trường lớp. Nếu bàn ghế của con không thoải mái, phù hợp với chiều cao của con, việc học tập sẽ trở nên kém dễ chịu với việc con phải chới với để tìm điểm thoải mái cho mình khi học.

 

ban-ghe-tang-giam-do-cao

Tại sao con cần bàn ghế học sinh tăng giảm được độ cao (Nguồn ảnh: Tiki.vn)

 

 

Thêm nữa, con sẽ phát triển mỗi ngày, vì vậy, đến một thời điểm nào đó, con sẽ không còn phù hợp với độ cao của bàn ghế. Và từ đó, trải nghiệm học tập sẽ không tốt. Và thậm chí con có thể bị gù lưng, cận thị do chiều cao của bàn ghế học sinh không phù hợp.

 

2. Bàn ghế học sinh tăng giảm độ cao cho trẻ tiểu học tốt nhất hiện nay

 

Đầu tiên phải kể đến chính là bàn ghế học sinh thông minh OKYOU - NBGHS FF1 và bàn ghế học sinh thông minh OKYOU - NBGHS FF1S. Các sản phẩm đảm bảo được 08 lợi ích vượt trội.

 

Thứ nhất là tốt cho cột sống của con với khả năng điều chỉnh độ cao đáng kinh ngạc và ghế tựa bọc nệm thoải mái. Thứ hai là tốt cho mắt. Khoảng cách giữa bàn và ghế đạt chuẩn giúp con luôn giữ được khoảng cách giữa mắt và sách. Nhờ vậy, con sẽ không bị cận thị hay mắc các tật khúc xạ không mong muốn nữa.

 

ban-ghe-okyou-tang-giam-do-cao

Bàn ghế Okyou tăng giảm được độ cao cho con yêu (Nguồn ảnh: Lazada.vn)

 

Thứ ba là tốt cho trí não với việc kích thích sự sáng tạo và tư duy của con bằng màu sắc bắt mắt, thiết kế độc đáo linh hoạt. Thêm nữa, cha mẹ có thể cho con tham gia lắp ghép bàn ghế giúp tăng trí tưởng tượng và khả năng tư duy của con.

 

Thứ tư là tốt cho hệ tuần hoàn. Với việc có độ cao phù hợp, khoảng cách tốt, hệ tuần hoàn của con hoạt động trơn tru và tốt hơn. Đặc biệt, nhờ thiết kế theo sống lưng, con luôn thoải mái và dễ chịu nhất.

 

Thứ năm là bảng viết ở mặt bàn khiến con và bố mẹ cực kỳ thoải mái sử dụng và thể hiện ý tưởng của mình. Nhờ vậy, việc học tập sẽ trở nên hiệu quả và đạt kết quả tốt hơn. Việc thể hiện ý tưởng của con cũng dễ dàng hơn. Đây cũng là phương án cực kỳ hiệu quả đối với các gia đình thuê gia sư kèm cặp cho con của mình.

 

ban-ghe-hoc-sinh-okyou

Bàn ghế Okyou có nhiều ưu điểm nổi bật (Nguồn ảnh: okyou.com.vn)

 

Thứ sáu là khi con lớn lên, cha mẹ có thể điều chỉnh độ cao tương ứng, tiết kiệm được chi phí. Nhờ vậy, các sản phẩm bàn ghế thông minh Okyou luôn sử dụng được lâu dài. Thậm chí, sản phẩm có thể sử dụng cho độ tuổi từ 3 đến 18 tuổi.

 

Thứ bảy là bàn có thể điều chỉnh độ nghiêng phù hợp tới 22 độ giúp cho con luôn có góc nhìn hợp lý, tránh xa còng lưng, cong vẹo cột sống - một trong những bệnh khủng khiếp và ảnh hưởng lớn đến đời sống của con.

 

Với thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm bàn ghế thông minh OKYOU - NBGHS FF1 và OKYOU - NBGHS FF1S cực kỳ dễ dàng di chuyển, sử dụng và đặt ở mọi không gian trong nhà. Thậm chí, sản phẩm còn có thể xếp gọn vào vali khi cần thiết. Nhờ vậy, cha mẹ có thể tiết kiệm được không gian một cách tối đa thay vì mất không gian như các bàn học cố định thông thường.

 

bao-ve-cot-song

 

Tóm lại, những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này hy vọng sẽ giúp quý bạn đọc biết được thêm về loại bàn ghế học sinh tăng giảm được độ cao cho trẻ tiểu học vượt trội như Okyou. Chúc bạn mạnh khỏe. Hẹn gặp lại.

 


Các tin khác

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
0913 361 681 Email Liên hệ